Thanh toán và trả góp căn hộ Celesta Rise Keppel Land

Bạn đang muốn mua 1 căn hộ tại Celesta Rise nhưng chưa đủ điều kiện thanh toán hết 1 lượt? Bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề đấy vì chúng tôi có những dịch vụ hỗ trợ trả góp căn hộ với lãi suất 0%. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chính sách cũng như phương thức trả góp mà chúng tôi dành cho dự án Celesta Rise nhé!

GIỚI THIỆU MỘT SỐ THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ CELESTA RISE

     Khu vực của dự án Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè này được coi là nút giao thông quan trọng nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch như đường 1, đường 5, đường 7,… Từ khi ra đời cho đến nay, giới bất động sản ở Sài Gòn đều đã xem nơi đây như một khu “tiểu Hồng Kông” với dịch vụ hàng đầu, với dân cư đông đúc, sầm uất, các tiện ích vượt trội và giao thông tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng có thể đi vào trung tâm chỉ từ 10-15 phút.

     Nơi đây tọa lạc ngay tại trung tâm khu dân cư– khu dân cư thuận tiện, dân trí cao, nằm ngay mặt tiền đường, kề bên đại siêu thi Aeon Mall và cách bệnh viện thế giới CIH cùng với hàng chục công trình khác của chính nhà đầu tư Keppel Land,… tất cra chỉ gói gọn trong 1 vài phút đi bộ. Có thể nói, tất cả cư dân gần như rất khó tìm được lý do để rời khỏi nơi đây vì tất cả mọi thứ đều nằm trong dự án.

PC Celesta rise

Dự án Celesta Rise Nhà Bè Nguyễn Hữu Thọ

     Điểm cộng lớn thứ hai cho khu đô thị Celesta Rise là nằm kề khu khu dân cư – một khu phố không chỉ sang trọng bậc nhất khu vực mà cư dân nơi đầu đều rất văn minh, lịch sự, dân trí cao nên họ có ý thức về một môi trường sống, làm việc và sinh hoạt văn hóa lành mạnh. Do đó, chất lượng cuộc sống, dịch vụ, an ninh, học tập, làm việc, sinh hoạt đều hoàn hảo và tiện nghi. Vì thế, tất cả các khách hàng sống tại dự án căn hộ Celesta cũng sẽ được sống trong môi trường chất lượng cao khó tìm thấy trong hầu hết các dự án căn hộ khắp Sài Gòn.

     Ngay từ đầu, Celesta Rise đã là một siêu dự án có chất lượng đầu tư tốt và đẳng cấp cao cấp nhất trong khu dân cư. Nếu sở hữu căn hộ ở đây, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng hay lo lắng về chất lượng của cuộc sống của mình ngay từ khi nhận nhà.

Xem thêm: Tiến độ thi công xây dựng Celesta Rise

GIÁ BÁN CĂN HỘ CELESTA RISE

     Giá đất ở khu vực đường hiện nay dao động trong khoảng từ 80–100 triệu/m2. Đặc biệt, nhiều vị trí có thể lên tới 100–135 triệu/m2. Chính điều này khiến cho các căn hộ bình dân ngay cả có chất lượng thấp nhất trong khu vực này cũng đã có giá dao động khoảng từ 40triệu/m2.

     Tuy nhiên, với ưu thế đến từ chủ sở hữu đất, cũng như nhiều quyền lợi đặc biệt đến từ việc là cổ đông của nhiều siêu doanh nghiệp nổi tiếng, chuyên về xây dựng những  dự án, Keppel Land đã xin giới thiệu một bảng giá căn hộ aio city hấp dẫn đến mức khó tin: chỉ từ 40 triệu/m2.

Dịch vụ tại Celesta Rise Nhà BèThiết kế dịch vụ nội khu Celesta Rise Nhà Bè

     Theo nguồn tin đáng tin cậy, nhiều khả năng các nhà đầu tư sẽ sử dụng mức giá ưu đãi này chỉ cho khoảng 1000 căn hộ đầu tiên. Đến đợt mở bán lần 2, các nhà đầu tư có thể nâng mức giá lên 40 triệu/m2 để phù hợp với giá cả thị trường.

  • Căn hộ loại 1 PN dự kiến có giá từ: 1.9 tỷ/căn
  • Căn hộ 2 PN dự kiến có giá từ: 2.4 tỷ/căn
  • Căn hộ 3 PN dự kiến có giá từ: 3.5tỷ.căn

     Như vậy, với những mức giá ưu đãi đến khó tin đối với một khu đâo thị cao cấp và hoàn hảo như dự án CELESTA RISE thì khách hàng không khỏi ngạc nhiên và hứng thú với khu đô thị này. Hãy là nhà đầu tư thông minh cho cuộc sống của mình nhé!


CELESTA RISE NHÀ BÈ – sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.
Số điện thoại: 0938442559

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!